1 min 0

ถ้าสาวๆอยากให้การร่วมรักเร้าใจมากขึ้นละก็ต้องมาใช้ทริคนี้แล้วล่ะ

                        พวกเราว่าส่วนมากคู่ที่มักสานรักกันบนเตียงรักนั้นจะต้องเจอกับเรื่องเดิม ๆที่ทำให้พวกคุณต้องเจอกับอะไรที่น่าเบื่อหน่ายแน่ๆโดยเฉพาะฝ่ายสาวๆที่มักจะโดนปลูกฝังมาว่าให้เขินอายกับเรื่องบนเตียงบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกสาวๆไม่กล้าแสดงลีลาท่าทางที่ต้องการอย่างมากเลยล่ะซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันเป็นแบบนี้ไปนานๆมันก็จะต้องเกิดเป็นความน่าเบื่อหน่ายจนทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่หรือร่วมรักด้วยแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆที่ยังไม่ทราบว่าจะจัดลีลาการร่วมรักดั่งในหนังผู้ใหญ่ให้หนุ่มๆยังไงเพราะมัวแต่เขินอายนั้นวันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำกันซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราตามไปรับชมกันเลย
Read More
1 min 0

พ่อจับเปิดซิงตัดหน้าเพื่อนลูกสาว

ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน 3 คน ผมกับภรรยาอายุประมาณ 45 ส่วนลูกสาวมีชื่อว่าน้องแบม ปีนี้น้องแบมอยู่ชั้นม.3 แล้วกำลังจะขึ้นม.4 อนาคตผมเองก็คาดหวังว่าจะให้ลูกเรียนต่อในสิ่งที่ลูกต้องการ ก็เลยทำการสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่สิ่งที่ผมสังเกตได้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา คือลูกสาวผมมักจะคุยโทรศัพท์ตอนดึกๆ แถมยังมีเสียงครางเหมือนกับคนกำลังดูหนังโป๊ด้วย ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะถามลูกยังไง เลยเอาความสงสัยเก็บไว้ก่อน
Read More
1 min 0

กำจัดฝุ่น คืนอากาศบริสุทธิ์ให้กับชีวิต

ฝุ่นละออง เป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราโดยตรง การสูดดมฝุ่นละอองขนาดเล็กเข้าสู่ร่างกาย ส่งผลร้ายต่อระบบทางเดินหายใจ เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคปอดอักเสบ โรคหัวใจ และโรคมะเร็งปอด ที่สำคัญสมัยนี้มีฝุ่นขนาดเล็กจำนวนมากถึงแม้จะอยู่ในบ้านก็ยังมีฝุ่นอยู่ดี นอนดูคลิปโป๊เฉยๆก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะสูดดมฝุ่นเข้าไป ดังนั้นก่อนที่ปอดของเราจะเสื่อมลงก็ต้องรีบจัดการฝุ่นและกำจัดฝุ่นให้หมดไปจากภายในบ้านของเรา 1.…
Read More
1 min 0

กระเพาะของเรากำลังฟ้องอะไรอยู่หรือเปล่า

โรคกระเพาะ เป็นโรคที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัย เกิดจากการอักเสบของเยื่อบุผนังกระเพาะอาหาร ส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ปวดท้อง แสบร้อน เรอเปรี้ยว คลื่นไส้ อาเจียน เบื่ออาหาร ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หลายๆคนกินอาหารแล้วไปดูหนังโป๊ต่อก็จะรู้สึกปวดท้องอย่างมาก หรือบางคนอาจมีอาการอื่นๆร่วมด้วย
Read More