ถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องบนเตียงพังก็ต้องเปลี่ยนความเชื่อดังนี้

                            เราว่าการเชื่อในเรื่องบนเตียงนั้นมันมีมานานมากๆแล้วนะแต่ทว่าทั้งนี้มันก็ไม่ใช่ทุกเรื่องหรอกนะที่จะถูกต้องนั่นก็เพราะว่าบางเรื่องมันยังเป็นเรื่องผิดๆที่พวกคุณจะต้องทำความเข้าใจมันซะใหม่นั่นเองและแน่ละว่าหากคุณไม่ได้ปรับความเข้าใจความเชื่อที่มันผิดๆเสียใหม่นั้นบอกเลยว่านี่จะต้องส่งผลร้ายกับความสัมพันธ์และเรื่องบนเตียงของคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่อยากจะให้เรื่องร้ายๆมันเกิดกับเรื่องบนเตียงสุดเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ของคุณนั้นทางที่ดีพวกเราลองมาดูความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่คุณควรทำความเข้าเสียใหม่กันหน่อยดีกว่านะ

1.การใช้มือช่วยคือเรื่องไม่ดี อันที่จริงแล้วการใช้มือช่วยน้อง ๆของพวกคุณนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดรึไม่ดีหรอกนะแต่ทว่าในความเชื่อสมัยก่อนๆมักส่งต่อกันมาว่าการช่วยตัวเองมันคืออาการทางจิตที่ผิดปกติยังไงล่ะทั้ง ๆที่ในความเป็นจริงแล้วเราอยากจะบอกว่าการช่วยตัวเองมันใช่เรื่องที่ผิดหรือเรื่องน่าอายเลยสักนิดเพราะมันไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณเกิดความผ่อนคลายเหมือนในหนังโป๊อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้ความเชื่อเก่าๆมาทำให้การช่วยตัวเองเป็นเรื่องที่ผิดก็ควรทำความเข้าใจมันใหม่ซะ

2.ใส่ถุงแล้วไม่มันแน่ๆ สำหรับหนุ่มๆนั้นก็อาจจะมองว่าการใส่ถุงมันทำให้การร่วมรักมันไม่มันและไม่เร้าใจเหมือนในหนังโป๊แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่าการจะใส่ถุงยางหรือไม่ใส่นั้นมันก็มีสัมผัสที่คล้ายๆกันนั่นแหละเพียงแต่การใส่ถุงยางมันจะสามารถช่วยป้องกันไม่ให้คุณเกิดความเสี่ยงในการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้มากกว่าแถมยังช่วยให้สาวๆไม่ท้องก่อนวัยอันควรอีกด้วยดังนั้นถ้าไม่อยากให้อะไรผิดพลาดควรเปลี่ยนความเชื่อเล่านี้แล้วหันมาใส่ถุงยางจะดีกว่านะ

3.อย่าให้สาวๆทราบเรื่องการร่วมรัก ในสมัยก่อนสาวๆอาจจะเคยถูกห้ามรู้เรื่องอย่างว่าเพราะมองว่ามันไม่ดีและไม่ถูกต้องแต่อันที่จริงแล้วนั่นคือความเชื่อที่ผิดอย่างมากเพราะไม่ว่าจะเพศไหนก็ควรได้รู้เรื่องเซ็กส์หรือเรื่องการร่วมรักทั้งนั้นเพราะนั่นมันจะทำให้พวกคุณมีการป้องกันที่ดีและสามารถเตรียมความพร้อมก่อนจะไปร่วมรักหรือดูหนังโป๊ได้นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วหากสาวๆคนไหนยังมีความเชื่ออะไรแบบนี้อยู่เราแนะนำว่าให้คุณเลิกเชื่อซะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วเราเชื่อว่าปัญหาที่จะตามมาจากความไม่รู้ของคุณนั้นมันจะต้องทำให้คุณเสียใจและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับหนุ่มๆอีกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *