พ่อจับเปิดซิงตัดหน้าเพื่อนลูกสาว

ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน 3 คน ผมกับภรรยาอายุประมาณ 45 ส่วนลูกสาวมีชื่อว่าน้องแบม ปีนี้น้องแบมอยู่ชั้นม.3 แล้วกำลังจะขึ้นม.4 อนาคตผมเองก็คาดหวังว่าจะให้ลูกเรียนต่อในสิ่งที่ลูกต้องการ ก็เลยทำการสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่สิ่งที่ผมสังเกตได้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา คือลูกสาวผมมักจะคุยโทรศัพท์ตอนดึกๆ แถมยังมีเสียงครางเหมือนกับคนกำลังดูหนังโป๊ด้วย ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะถามลูกยังไง เลยเอาความสงสัยเก็บไว้ก่อน

ในที่สุดผมก็สบโอกาสที่จะได้คุยกับลูกเรื่องนี้ ในใจผมได้แต่ภาวนาขอให้ลูกแค่ดูหนังโป๊อย่าให้มีกิจกรรมอื่นกับใครเลย คืนนั้นวันพฤหัสในห้องกลางเป็นที่ทำงานและพักผ่อนร่วมกันของเราพ่อแม่ลูก มีโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับผมทำงานและให้ลูกสาวผมทำการบ้านอยู่ด้านหนึ่งของห้องตรงกลางก็เป็นโซฟายาวหนังนุ่มไว้นั่งนอนดูทีวี  พอลูกสาวเสร็จกิจกรรม เธอก็เข้าห้องนอน ผมเองไม่อยากจะเก็บความสงสัยเอาไว้อีกแล้วเลยแอบย่องตามลูกสาวไปที่ห้อง เพราะเห็นว่าลูกหลับไปแล้วก็เลยเอนตัวลงนอนข้างๆ

 ด้วยความนัวเงียผมก็ไม่ทันได้คิดว่าตอนนี้ผมอยู่ที่ห้องของลูกสาว รู้ตัวอีกทีก็เห็นว่าลูกสาวเอานมมาถูไถ่ที่ข้างตัว ผมก็สอดมือตามชาย เสื้อขึ้นไปจับนมไว้พร้อมกับใช้ปลายนิ้วชี้กับนิ้วกลางหนีบหัวนมบี้เบาๆ 2-3 ครั้งด้วยความเคยชิน แต่พอจะหลับต่อผมก็ตัวเย็นวาบนึกขึ้นมาได้ว่ากำลังนอนกับลูกอยู่ผมตกใจลืมตา นมลูกข้างหนึ่งโผล่ออกมาจากเสื้อแล้วผมก็ชาไปทั้งตัว เมื่อรู้สึกว่ากำลังกุมนมอีกข้างของลูกไว้จนเต็มกำ  ที่สำคัญคือผมยังจัดการ เคลียร์ที่หัวนมจนลูกสาวผมตอนนี้เงี่ยนเต็มที่แล้ว

ด้วยความที่คนอย่างผมเป็นชายเต็มตัวพอโดนยั่วแบบนี้ก็เงี่ยนเป็นธรรมดา หนังโป๊ไม่ต้องเปิดแล้วผมพร้อมจะใส่สดกับลูกสาวตอนนี้เลย ผมจัดการเอานิ้วรูดไลค์ไปตามร่องหีจนน้องแบมร้องครางออกมาไม่หยุด น้ำใสๆของสาววัยรุ่นมันหอมยั่วใจผมเลยใช้ลิ้นเลีย แล้วดูดคลึงอยู่นาน ตอนนั้นผมไม่รู้หรอกว่าอะไรถูกหรือผิดผมรู้แค่ว่าผมอยากจะเย็ดลูกสาวคนนี้ใจจะขาด

รีบจับลูกสาวนอนหงายแล้วเอาควยกระแทกเข้าไปเต็มๆ สีหน้าเธอมันแสดงถึงความเสียว คงจะเคยเห็นจากหนังโป๊มาแล้วสิท่า พอโดนพ่อแท้ๆเย็ดหีถึงกับนอนดิ้นไปดิ้นมาไม่หยุด ระหว่างที่ลูกร้องครางอยู่นั้นผมก็จัดการกระแทกเข้าไปให้แรงขึ้น พร้อมกับจับลูกสาวพลิกท่ากลับมาเป็นท่าหมา ยังไม่ทันจะได้ตั้งสติผมก็เย็ดจนลูกร้องเสียงดังลั่นบ้าน หีของสาววัยรุ่นมันตอบรับได้อย่างนี้โคตรจะสุดยอด พอโดนตอดบ่อยๆผมเลยปล่อยน้ำแตกเข้าไปจนน้องแบมร้องจ๊าก

ลูกสาวคนเก่งที่โดนพ่อแท้ๆเปิดซิงกำลังนอนร้องไห้เพราะความเจ็บ ผมเข้าไปกอดปลอบใจ และค่อยๆใช้ลิ้นเลียที่หีของลูกอีกครั้ง แล้วปล่อยให้ลูกหลับไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *