1 min 0

ถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องบนเตียงพังก็ต้องเปลี่ยนความเชื่อดังนี้

                            เราว่าการเชื่อในเรื่องบนเตียงนั้นมันมีมานานมากๆแล้วนะแต่ทว่าทั้งนี้มันก็ไม่ใช่ทุกเรื่องหรอกนะที่จะถูกต้องนั่นก็เพราะว่าบางเรื่องมันยังเป็นเรื่องผิดๆที่พวกคุณจะต้องทำความเข้าใจมันซะใหม่นั่นเองและแน่ละว่าหากคุณไม่ได้ปรับความเข้าใจความเชื่อที่มันผิดๆเสียใหม่นั้นบอกเลยว่านี่จะต้องส่งผลร้ายกับความสัมพันธ์และเรื่องบนเตียงของคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่อยากจะให้เรื่องร้ายๆมันเกิดกับเรื่องบนเตียงสุดเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ของคุณนั้นทางที่ดีพวกเราลองมาดูความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงที่คุณควรทำความเข้าเสียใหม่กันหน่อยดีกว่านะ
Read More
1 min 0

ไม่สนหรอกว่าจะเป็นแฟนเพื่อนไหมแค่ได้เย็ดสักน้ำก็พอใจแล้ว

                              หวัดดีค่ะเราลูกปลาเองเรื่องสยิวที่เราอยากจะมาแชร์มันคือเรื่องของเราและคนใกล้ตัวเราเนี่ยแหละซึ่งคนคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลเลยแต่เป็นแฟนของเพื่อนเราเองซึ่งเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นเราทะเลาะกับแฟนหนักมากค่ะเราก็เลยขับรถไปหาเพื่อนที่บ้านแต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงแล้วเพื่อนเรามันดันไปธุระพอดีค่ะนั่นเลยทำให้เราได้อยู่กับแฟนเพื่อนเพียงสองคนซึ่งระหว่างที่เรานั่งเศร้าอยู่นั้นแฟนเพื่อนก็ได้เข้ามาปลอบค่ะและแน่นอนว่านั่นมันก็ทำให้เรามีความรู้สึกดีๆต่อเขาทันทีโดยที่เราก็ไม่ได้สนเลยว่านั่นจะเป็นแฟนเพื่อนหรือไม่ แล้วต่อจากนั้นพอเราเริ่มดีขึ้นเราก็ได้ระบายเรื่องที่เราเจอให้แฟนของเพื่อนฟังค่ะคราวนี้พอเขาฟังเราพูดจบแฟนเพื่อนก็ได้เอามือมาโอบที่คอเราทันทีนั่นมันก็เลยทำให้เรารู้สึกอยากจะถูกเขาเย็ดขึ้นมาเลยค่ะทีนี้เราก็เลยอ่อยเขาด้วยการใช้มือไปลูบจับที่ต้นขาเขาเบาๆก่อนที่จะเริ่มรุกเขาหนักขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั่งคราวนี้เมื่อเราเห็นว่าแฟนเพื่อนเริ่มมีอารมณ์กับเราแล้วนั้น เราก็ได้เอามือไปจับที่ควยใหญ่ๆของเขาทันทีและเมื่อเราจับมันขยำอย่างต่อเนื่องนั้นควยของเขามันก็ได้ตั้งแข็งขึ้นมาราวกับในคลิปหลุดเลยค่ะนาทีนั้นเราก็เลยค่อยๆงัดควยเขาขึ้นมาอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้รูดชักควยเขาอย่างเมามันค่ะคราวนี้พอเขาเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้นนั้นแฟนเพื่อนก็ได้จับเราไปนอนที่เตียงในห้องค่ะแล้วจากนั้นเขาก็รีบถอดเสื้อผ้าให้เราทันทีก่อนที่จะเริ่มก้มลงมาจูบปากกับเราเบาๆเหมือนในคลิปหลุดแล้วจากนั้นเขาก็ได้เอาหน้าซุกไซร้เรือนร่างของเราลงมาเรื่อย ๆจนพอหน้าเขามันมาจ่ออยู่ตรงที่โหนกหีเราแล้วนั้นแฟนเพื่อนก็ได้ใช้ลิ้นเลียตามร่องแตดของเราอย่างถี่รัวเลยค่ะ ซึ่งวินาทีนั้นเองบอกเลยว่ามันทำให้เราเสียวหีอย่างมากเราก็เลยเบียดเสียดขาไปมาไม่หยุดเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาโลมเลียร่องแตดเราจนน้ำเงี่ยนไหลแบบใน คลิปหลุด แล้วนั้นเขาก็ได้จับเรานอนตะแคงข้างแล้วสอดใส่ควยเข้ามาในหีเราทันทีโดยที่ในจังหวะนั้นเองพอเขาเริ่มขยับควยเย็ดหีเราเหมือนในคลิปหลุดแล้วนั้นความเงี่ยนของเราก็ได้เพิ่มขึ้นอย่างหนักหน่วงเราเลยร้องครางเสียวออกมารัวๆค่ะจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาได้จับเรามานอนหงายแล้วจับขาเราทั้งสองข้างไปพาดที่ราวกับในคลิปหลุดแล้วกระหน่ำหีเราอย่างเต็มที่นั้นไม่นานนักน้ำว่าวเหนียวๆของเขาก็ได้แตกสะพรั่งออกมาเลยค่ะแล้วถัดมาพอเขาเย็ดเราเสร็จเรือนร่างของเขาก็ได้ฟุบหลับไปบนลำตัวเราทันที
Read More
1 min 0

อาหารแปลกก็สามารถให้ประโยชน์กับร่างกายได้

       เมื่อพูดถึงแมลงทอดน่าจะมีหลายคนที่ชอบอาหารชนิดนี้และป็นที่นิยมอย่างมาก  แมลงทอดนั้นไม่ได้เพิ่งมีมาเมื่อเร็วๆ  นี้แต่มีมาตั้งนานแล้วเพียงแต่ว่าเมื่อก่อนอาจจะมองว่าเป็นอาหารที่ดูแปลก  ดูสกปรกและไม่น่าจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์  ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สนใจและไม่นิยมทานกัน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบ ก็เหมาะอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่น จะได้เพลินๆ แถมให้พลังงานเวลาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วย
Read More
1 min 0

ถ้าสาวๆอยากให้การร่วมรักเร้าใจมากขึ้นละก็ต้องมาใช้ทริคนี้แล้วล่ะ

                        พวกเราว่าส่วนมากคู่ที่มักสานรักกันบนเตียงรักนั้นจะต้องเจอกับเรื่องเดิม ๆที่ทำให้พวกคุณต้องเจอกับอะไรที่น่าเบื่อหน่ายแน่ๆโดยเฉพาะฝ่ายสาวๆที่มักจะโดนปลูกฝังมาว่าให้เขินอายกับเรื่องบนเตียงบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกสาวๆไม่กล้าแสดงลีลาท่าทางที่ต้องการอย่างมากเลยล่ะซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันเป็นแบบนี้ไปนานๆมันก็จะต้องเกิดเป็นความน่าเบื่อหน่ายจนทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่หรือร่วมรักด้วยแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆที่ยังไม่ทราบว่าจะจัดลีลาการร่วมรักดั่งในหนังผู้ใหญ่ให้หนุ่มๆยังไงเพราะมัวแต่เขินอายนั้นวันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำกันซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราตามไปรับชมกันเลย
Read More
1 min 0

พ่อจับเปิดซิงตัดหน้าเพื่อนลูกสาว

ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่อยู่ด้วยกัน 3 คน ผมกับภรรยาอายุประมาณ 45 ส่วนลูกสาวมีชื่อว่าน้องแบม ปีนี้น้องแบมอยู่ชั้นม.3 แล้วกำลังจะขึ้นม.4 อนาคตผมเองก็คาดหวังว่าจะให้ลูกเรียนต่อในสิ่งที่ลูกต้องการ ก็เลยทำการสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่สิ่งที่ผมสังเกตได้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา คือลูกสาวผมมักจะคุยโทรศัพท์ตอนดึกๆ แถมยังมีเสียงครางเหมือนกับคนกำลังดูหนังโป๊ด้วย ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะถามลูกยังไง เลยเอาความสงสัยเก็บไว้ก่อน
Read More
1 min 0

กำจัดฝุ่น คืนอากาศบริสุทธิ์ให้กับชีวิต

ฝุ่นละออง เป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราโดยตรง การสูดดมฝุ่นละอองขนาดเล็กเข้าสู่ร่างกาย ส่งผลร้ายต่อระบบทางเดินหายใจ เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคปอดอักเสบ โรคหัวใจ และโรคมะเร็งปอด ที่สำคัญสมัยนี้มีฝุ่นขนาดเล็กจำนวนมากถึงแม้จะอยู่ในบ้านก็ยังมีฝุ่นอยู่ดี นอนดูคลิปโป๊เฉยๆก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะสูดดมฝุ่นเข้าไป ดังนั้นก่อนที่ปอดของเราจะเสื่อมลงก็ต้องรีบจัดการฝุ่นและกำจัดฝุ่นให้หมดไปจากภายในบ้านของเรา 1.…
Read More
1 min 0

กระเพาะของเรากำลังฟ้องอะไรอยู่หรือเปล่า

โรคกระเพาะ เป็นโรคที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัย เกิดจากการอักเสบของเยื่อบุผนังกระเพาะอาหาร ส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ปวดท้อง แสบร้อน เรอเปรี้ยว คลื่นไส้ อาเจียน เบื่ออาหาร ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หลายๆคนกินอาหารแล้วไปดูหนังโป๊ต่อก็จะรู้สึกปวดท้องอย่างมาก หรือบางคนอาจมีอาการอื่นๆร่วมด้วย
Read More